Quay tvc quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm phụ kiện bếp Genami

Genami là nhà cung cấp thiết bị, phụ kiện nội thất nhà bếp thông minh, phụ kiện tủ bếp bằng inox – tủ áo, phụ kiện cửa và các sản phẩm về vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Genami được nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Chụp ảnh Sản Phẩm Phụ Kiện Bếp

Sản phẩm phụ kiện bếp cao cấp Genamivn mang đến những đột phá khác biệt về kiểu dáng – chất lượng, sản phẩm có phân khúc giá phù hợp với từng nhu cầu đa dạng của thị trường, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Gemani mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm nội thất tủ bết cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu mang lại sự tiện lợi và độ bền cao cho quý khách hàng khi sử dụng. Thương hiệu cam kết:

  • CHẤT LƯỢNG: 100% các sản phẩm của Gemani đều là Inox304 được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu. 100% hàng chính hãng.
  • NGUỒN GỐC: Sản phẩm có nguồn gốc xất xứ rõ ràng và được Gemani cung cấp tuyệt đối trung thực và chính xác.
  • HỆ THỐNG: Xây dựng hệ thống phân phối rộng lớn, bảo hành và dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo

Lumos media có cơ hội hợp tác cùng Gemani trong dự án review sản phẩm mới – phụ kiện bếp. Chúng tôi thực hiện quay video Tvc quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp và chụp hình các sản phẩm: giá úp bát nâng hạ, giá bát góc xoay, tủ gạo, thùng rác, hệ thống tủ kho….Quy trình trọn gói quay TVC của Lumos thực hiện theo 5 bước, cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng và tiến độ công việc.

Dịch vụ truyền thông của chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố: lên kịch bản chi tiết, sáng tạo, chuẩn trend; quay video chất lượng 4K, dựng video, chỉnh sửa video, mc, diễn viên, Kol nổi tiếng, thuyết minh sản phẩm rõ ràng chi tiết, ekip sản xuất chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm hàng trăm video marketing triệu view. Lumos không những làm hài lòng khách hàng mà chúng tôi còn làm tốt hơn cả khách hàng mong đợi.

Lumos Media vinh dự là công ty truyền thông đồng hành cùng thương hiệu phụ kiện bếp Genamivn và các doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu ,chất lượng.

Bài viết trước đó Làm phóng sự
Bài viết sau đó Chụp Ảnh