Quay talk show chuyên gia chia sẻ về sắc đẹp và sinh lý nữ

Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng cao. Thay vì những bài giới thiệu, quảng cáo bằng văn bản, hay những video được đầu tư từ trước thì việc quay phim talkshow hay sản xuất một chương trình Talkshow sẽ thu hút người xem hơn, nó tạo được dấu ấn, uy tín, dễ dàng có được lòng tin của người xem về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Bà Hoàng Lan chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ

Hậu trường Lumos media ghi hình talkshow – nội dung buổi chia sẻ:  Chuyên gia Hoàng Lan đến từ Hera spa đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sắc đẹp và sinh lý nữ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc cho phái đẹp. Một số tác nhân làm cho gốc tự do được sinh ra nhiều hơn là ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, stress, sự suy giảm nội tiết,…. Sau tuổi 30, gốc tự do sẽ sinh ra mạnh mẽ, ồ ạt tấn công chị em, làm đẩy nhanh quá trình lão hóa da, đặc biệt thấy rõ ở sự lão hóa da mặt. Bởi vậy, chìa khóa giúp chống lão hóa chính là các chất chống oxy hóa…

Lumos media luôn hướng đến sự trọn vẹn tối ưu dành cho khách hàng. Là đơn vị truyền thông có nhiều kinh nghiệm, vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhân viên nhiệt huyết, chúng tôi tự hào khi trở thành một điểm đến tin cậy về quay talkshow và uy tín cho nhiều đối tác. Chúng tôi luôn trân quý và tập trung tối đa để cụ thể hoá nhu cầu của khách hàng về dịch vụquay phim talkshow chuyên nghiệp.

Truyền thông Lumos là đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể về quay phim talk show bao gồm: Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông,…Sản xuất tiền kỳ cùng với đạo diễn trong nước chuyên nghiệp bài bản. Hoàn thiện hậu kỳ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, trang bị thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất: Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng full HD, 4K  tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng dựng hậu kỳ chuyện nghiệp  theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế: Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu mới nhất, phòng thu âm đạt chuẩn,…