Phụ tùng xe máy Sao Việt

Lumos Media tự hào cùng Sao Việt đưa các sản phẩm phụ tùng xe máy đến với mọi người – mọi nhà. Là người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Sao Việt không ngừng cập nhật và đổi mới các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến nhất để sản xuất ra các phụ kiện phụ tùng xe chất lượng tốt đáp ứng được mọi yêu cầu, phù hợp với mọi loại xe ngày nay. Sao Việt cung cấp sẵn các loại đồ chơi hay phụ tùng xe máy như phuộc, nhông sên đĩa, bố thắng, đèn Led xe máy, bình acquy hay vỏ bánh xe, nhớt xe hay pô,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. 

phụ tùng xe máy

Sản phẩm bố thắng của sao Việt được chia thành 2 loại chính gồm bố thắng đĩa và bố thắng đùm được làm từ hỗn hợp amiang trộn với bột đồng hay bột nhôm. Bộ phận này thường được lắp đặt ở các vị trí rất khó quan sát và độ bền của sản phẩm tùy theo vào chất lượng, thương hiệu vì vậy bạn nên chọn lựa kỹ càng trước khi cho thợ tiến hàng thay mới.

Khi bề mặt bố thắng hoặc xương thắng bị cong, vểnh không đúng với tiêu chuẩn hình dạng ban đầu sẽ gây nên hiện tượng mòn, bó và ảnh hưởng đến các bộ phận khác như đĩa, lòng moay-ơ và khi bạn phanh sẽ phát ra tiếng kêu rất có hại cho động cơ.

xăm xe máy VMP

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất săm xe máy. Giá thành của hàng ngoại nhập thường đắt hơn nhiều so với hàng trong nước. Với săm xe máy VMP của sao Việt bạn vừa có được chất lượng săm xe tốt từ nguồn nguyên liệu cao su cao cấp và công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhưng giá thành lại rất hợp lý.

Bộ nhông xích xe máy

Một số thiết bị, phụ tùng được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe máy cho khách hàng.  Bên cạnh đó, Sao Việt còn chuyên phân phối các sản phẩm, phụ tùng chính hãng của xe máy với chất lượng đảm bảo cùng mức giá tốt nhất.

Lumos media vinh dự khi được đồng hành cùng nhãn hiệu phụ tùng xe máy Sao Việt trong dự án review các sản phẩm mới. Chúng tôi rất hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp.

Bài viết sau đó Nha khoa Quang Hưng