Nha khoa Quang Hưng

Lumos media hợp tác cùng nha khoa Quang Hưng trong dự án quay video doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tự hào khi giúp thương hiệu nổi bật trên Internet, được nhiều khách hàng quan tâm, biết đến hơn nữa.

Ngày nay, kỹ thuật Nha khoa trên thế giới và ở Việt Nam đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi đầu tư trang thiết bị hiện đại, sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng… Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, nha khoa Quang Hưng đã mở rộng hình thức hoạt động, từ một phòng khám nha khoa tại Ngã ba chợ Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội đã mở rộng thêm một phòng khám nha khoa tại 150 Phan Đình Phùng, Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Nha Khoa Quang Hưng

Nha Khoa Quang Hưng luôn cập nhập và áp dụng những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa kỳ với hệ thống phòng điều trị luôn mới, sạch đẹp, cùng với trang thiết bị ghế nha khoa hiện đại và máy chụp X-quang kỹ thuật số “ Schick – Technology” số 1 của Mỹ, giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, giảm 90% tia phóng xạ so với máy thường. Với hệ thống máy khử trùng dụng cụ Autoclave bằng Sensor cảm ứng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chu đáo

Cùng những phương pháp điều trị mới nhất giúp quý vị khắc phục những nhược điểm về răng như: Men răng bị nhiễm tetracycline, răng mọc lệch lạc, hô, móm, và phục hồi những răng bị mất bằng cầu mão sứ kim loại quý (vàng, titan) sứ không kim loại thế hệ mới nhất Cercon, Cercon HT cho độ cắn cứng tuyệt đối, không đen viền nướu, không gây hôi miệng. Với hệ thống tẩy trắng Laser Zoom advance, Beyond trong 45 phút của Hoa kỳ mang lại nụ cười như ý cho quý vị và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 

 

Nha khoa Quang Hưng là nha khoa chuyên sâu về răng sứ và implant. Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tâm. Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo. Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình. Có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant. Nha khoa Quang Hưng luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Lumos media hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông online, đồng hành cùng sự phát triển của Nha khoa Quang Hưng. Chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển trong tương lai.

Bài viết trước đó Phụ tùng xe máy Sao Việt
Bài viết sau đó Bánh yến mạch Cora