HIỂU VỀ LUMOS MEDIA

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU LUMOS 

“Lumos” bắt nguồn từ “lumen” – trong tiếng  Latin có nghĩa là “lóe sáng”. Với ý nghĩa đó, chúng tôi mong muốn tạo nên một công ty media chuyên nghiệp, mang lại nhiều ý tưởng,  nhiều sản phẩm có tính đột phá, khác biệt không chỉ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mà còn làm tốt hơn cả khách hàng mong đợi.

Lumos media chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông như: sản xuất video marketing, Tvc quảng cáo, quay phóng sự, làm phim doanh nghiệp, quay video youtube, edit vieo youtube, chụp hình… và các dịch vụ quay chụp theo yêu cầu khách hàng uy tín giúp doanh nghiệp xây dựng, phát triển thương hiệu của mình.

chụp ảnh chuyên nghiệp

Hơn 2 năm hoạt động, Lumos đã có cơ hội làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước. Được thực hiện hơn 100 dự án mỗi năm, có kinh nghiệm quay video & chụp ảnh ở nhiều mảng dịch vụ, nhiều sản phẩm từ thời trang, thực phẩm, spa chăm sóc sức khỏe làm đẹp, nhà hàng,…cho đến các thực phẩm như bánh, yến mạch…

Nhờ tích lũy được một khối lượng kinh nghiệm lớn như vậy. Lumos media dễ dàng hiểu được ý muốn của khách hàng, luôn nắm bắt kịp thời xu thế xã hội, thị hiếu người tiêu dùng để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất giúp việc quảng cáo đạt hiệu quả tăng doanh số, doanh thu cho cá nhân, doanh nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA LUMOS MEDIA

Lumos media sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nền tảng đào tạo từ các trường Đại học uy tín. Nhân viên của chúng tôi là những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết với nghề, với sự sáng tạo mới mẻ, tư duy đột phá luôn tạo nên dấu ấn riêng biệt trong mỗi sản phẩm và được khách hàng đánh giá cao.

nhân viên chuyên nghiệp

Theo định kỳ, chúng tôi đều tổ chức các lớp đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng. Cùng với đó, Lumos cũng thực hiện các hoạt động tự đào tạo trong đội ngũ kỹ thuật, để cập nhật đến nhân viên những công nghệ mới nhất, thiết thực nhất và hỗ trợ xử lý kịp thời những yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, thái độ làm việc của nhân viên Lumos cũng được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng đã dành lời khen ngợi cho nhân viên Lumos media: “Rất đúng deadline! Khi đưa ra yêu cầu thực hiện video khá phức tạp với team Lumos không nghĩ sẽ lại hoàn thành đúng tiến độ như thế.”

LUMOS MEDIA CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ GÌ?

Đến với Lumos media bạn sẽ có đa dạng lựa chọn để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đến người dùng theo nhiều cách, ở nhiều góc độ. Từ đó nâng cao khả năng được phổ biến rộng rãi, được nhiều người biết đến hơn.

Dịch Vụ Lumos Media

Các dịch vụ truyền thông của Lumos media :

Tvc quảng cáo: Hình thức truyền thông có độ phủ cao, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng công chúng

Phim doanh nghiệp: Truyền tải một cách trực quan và sinh động thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ

Video viral: Được sử dụng chủ yếu trên mạng xã hội với mục đích lan truyền các thông điệp ý nghĩa

Video marketing: Chi phí tiết kiệm, độ phủ cao, tăng cường mức độ ghi nhớ thương hiệu với người dùng

Animation: Truyền tải thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dưới dạng hình ảnh chuyển động

Chụp hình: Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh profile cá nhân, chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh spa… 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LUMOS MEDIA

tại sao nên lựa chọn Lumos media

  • Đội ngũ nhân viên của Lumos là những người trẻ chuyên nghiệp có năng lực, trình độ, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.
  • Chúng tôi luôn đưa ra kế hoạch cụ thể, xây dựng quy trình triển khai từng dự án đảm bảo diễn ra đúng tiến độ, không bị chậm deadline.
  • Mỗi dự án đều có kịch bản chi tiết, sáng tạo,chuẩn trend đúng với mong muốn của khách hàng và cam kết 100% về sản phẩm đầu ra. 
  • Trang thiết bị, máy quay phim, chụp hình đều được Lumos đầu tư những thiết bị hiện đại nhất. Đảm bảo sản phẩm có hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.
  • Không chỉ chất lượng, giá cả cũng là vấn đề rất được quan tâm. Lumos luôn tìm cách tối thiểu chi phí nhất cho khách hàng, cắt bỏ những chi phí không cần thiết vừa giúp tiết kiệm tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sản phẩm.

Lumos media làm việc với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đầu của chúng tôi”. Không chỉ đưa ra các giải pháp về truyền thông, sản xuất video, hình ảnh Lumos mong muốn trở thành công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất để mang lại niềm tin và lợi ích cho khách hàng của mình.

Bài viết trước đó Chụp Ảnh
Bài viết sau đó Sản Xuất Video Animation