Doanh nghiệp FTV

Lumos Media đồng hành cùng công ty cổ phần đầu tư và công nghệ FTV khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

FTV là công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Được thành lập năm 2017 bởi nhóm chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư và quản lý quỹ tại thị trường Việt Nam. Trước khi thành lập, nhóm chuyên gia của FTV đã có nhiều năm quản lý tài khoản cho khách hàng và chưa năm nào khách hàng bị thua lỗ. 

Quá Trình Làm Việc Ftv

Cùng với đó Ftv cũng là thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV), do đó có nghiệp vụ tư vấn đầu tư, nhận ủy thác trên thị trường giao dịch hàng hóa, giúp nhà đầu tư có thêm một kênh đầu tư mới với nhiều tiềm năng. Với phương châm hành động: TÂM – TÍN – TIN – TRÍ – TRỊ,  luôn cố gắng học hỏi, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để “CÙNG NHAU KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN”.

Cẩn Thận Trong Từng Dự án

Doanh nghiệp Ftv phấn đấu trở thành định chế tài chính hàng đầu mang lại giá trị cho đối tác, khách hàng và các thành viên của mình. Là điểm đến tin tưởng của các đối tác, khách hàng và đội ngũ chuyên gia giỏi. Trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ tài chính. Tạo ra giá trị cho xã hội, tiên phong và đổi mới công nghệ trong lĩnh vực tài chính, mang lại giá trị cho khách hàng và thành viên của mình để cùng nhau kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn.

Đội ngu nhân viên chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi của FTV: TÂM – TÍN – TIN – TRÍ – TRỊ

  • TÂM: FTV luôn lao động bằng cái Tâm trong nghề, tận tâm phụng sự vì lợi ích của khách hàng – TẬN TÂM
  • TÍN: FTV luôn giữ chữ Tín trong mọi hoàn cảnh, cam kết chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng – UY TÍN
  • TIN: FTV phấn đấu là nơi đối tác, khách hàng và các thành viên đặt sự tin tưởng trong mọi hoàn cảnh – TIN TƯỞNG
  • TRÍ: FTV là tổ chức luôn học tập, trau dồi kiến thức và nghiệp vụ, mang trí tuệ của mình để phục vụ khách hàng – TRÍ TUỆ
  • TRỊ: FTV luôn hướng đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng, các đối tác trong mọi suy nghĩ và hành động của mình – GIÁ TRỊ

Dịch Vụ Tận Tâm - Chu đáo

Lumos media sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp FTV. Qua đó kết hợp giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, khẳng định thương hiệu, chất lượng, lợi ích doanh nghiệp mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị truyền thông đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường xây dựng những bước đi dài ở tương lai.