Bánh quy tổng hợp EUDORA – Indonesia

Lumos media đồng hành cùng thương hiệu bánh quy Eudora – Indonesia khẳng định chất lượng và vị thế trên thị trường Việt.
Bánh quy bơ Eudora là sản phẩm bánh quy cao cấp của Tập đoàn PT. GLORIA BISCO – Indonesia, với hơn 30 năm kinh nghiệm, nhà sản xuất luôn giữ uy tín trong từng sản phẩm nhờ quy trình sản xuất hiện đại, cùng các nguyên liệu được chọn lọc đảm bảo chất lượng thơm ngon nhất. Sản phẩm có hai mẫu một là hộp thiếc -họa tiết hoa văn in nổi sang trọng phù hợp làm quà biếu tặng, hai là hộp giấy gọn nhẹ tiện lợi.
Bánh Quy Bơ Eudora
Bánh quy từ lâu đã là món ăn vặt phổ biến của cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Với bánh quy tổng hợp Eudora của Indonesia, bạn sẽ được cảm nhận một loại bánh quy hảo hạng, vị thơm ngon đậm đà hài lòng mọi khẩu vị, và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.
Là một thương hiệu bánh lâu năm, EUDORA liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới. Nghiên cứu được thị hiếu, sở thích của người tiêu dùng, mỗi sản phẩm bánh được sản xuất ra đều có hương vị khác nhau, mẫu mã hộp đựng cũng thay đổi bắt mắt hơn rất nhiều.
Sản phẩm đa dạng của Eudora
Sản phẩm đa dạng của Eudora
Sản phẩm lần này EUDORA muốn giới thiệu là bánh quy bơ- hộp vàng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, thiết kế hộp thiếc sang trọng, lịch sự với màu vàng  bắt mắt thích hợp dùng làm quà biếu. Chắc chắn sẽ là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, gia đình và người thân trong các dịp lễ, tết.
Công thức làm bánh quy bơ Eudora vẫn là một trong những bí quyết riêng được lưu truyền từ nhiều năm nay và trở thành một trong những nét đặc trưng trong ẩm thực Indonesia. Sản phẩm bánh quy bơ được chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng, kết hợp hài hòa giữa bột mì, dầu cọ…mang đến hương vị thơm ngon hảo hạng cho từng chiếc bánh.

 

Lumos media kết hợp cùng Eudora sản xuất video marketing quảng cáo sản phẩm. Nội dung giới thiệu thương hiệu, khẳng định chất lượng cùng với đó giới thiệu sản phẩm mới ra mắt. Kết quả video của Lumos được khách hàng rất hài lòng, điều đó là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa. 

Bài viết trước đó Doanh nghiệp FTV
Bài viết sau đó Phụ tùng xe máy Sao Việt