Bánh yến mạch Cora

Sản phẩm nằm trong dự án ra mắt bánh yến mạch công nghệ mới của công ty Hợp Phát . Lumos Media trọn gói quay TVC bao gồm: Kịch bản chi tiết, sáng tạo, chuẩn trend, quay video chất lượng 4K, dựng video, chỉnh sửa video, Mc, diễn viên, Kol nổi tiếng, thuyết minh sản phẩm rõ ràng chi tiết, ekip sản xuất chuyên nghiệp từ Lumos media với kinh nghiệm sản xuất hàng trăm video triệu view.

Giới thiệu bánh yến mạch Cora

Ăn vặt nhưng vẫn giảm cân với bánh hạt yến mạch Cora. Việc ăn ngon mà vẫn giữ được cân nặng là đều tuyệt vời với mọi cô gái, ăn vặt mà vẫn giảm cân nghe có vẻ phi lí nhưng nó là sự thật nếu bạn chọn món ăn vặt lành mạnh.  Món bánh yến mạch Cora làm từ cùng các loại hạt dinh dưỡng từ lâu đã là món ăn vặt không thể thiếu trong thực đơn ăn vặt của dân healthy …Lúc nào cũng có sẵn bánh hạt yến mạch xinh xinh trong phòng khi ăn sáng không kịp hay khi đói mà vẫn chưa đến giờ ăn, bữa phụ hoặc ngay cả khi thèm ăn vặt buồn miệng bánh hạt yến mạch đều cứu cánh được hết luôn… 

Ăn vặt với bánh Cora

Bánh hạt yến mạch CORA sẽ mang đến cho các bạn nguồn dinh dưỡng đầy đủ, giầu chất xơ, giúp đẹp da dù bạn giảm cân. Mỗi chiếc bánh được đóng gói riêng từng túi rất vệ sinh và tiện dụng ngay cả trong các chuyến công tác hoặc du lịch. Thưởng thức bánh cùng trà, cafe, nước ép, sữa hạt, sữa chua…. cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ là lựa chọn lý tưởng cho quá trình giảm cân của bạn. Đặc biệt, bánh thích hợp cho cả người ăn chay.

4

Bánh hạt yến mạch Cora làm từ các loại hạt đậu dinh dưỡng, thành phần chính bao gồm yến mạch, đậu phộng, đậu nành, hạt điều, quả nam việt quất…rất tốt cho sức khoẻ. Bánh có hương vị thơm ngon từ các loại đậu và hương vani, khi ăn vào miệng có độ giòn xốp rất hấp dẫn. Bánh không quá ngọt và do được làm từ yến mạch và các loại đậu nên rất thích hợp dùng ăn kiêng, giảm cân. Món bánh vừa ăn ngon lại vừa giữ dáng. Bánh được đựng trong từng bao riêng nên bạn dễ dàng mang theo bên mình vài cái để lót dạ khi bụng đói.
Lumos media hân hạnh đồng hành cùng sản phẩm bánh yến mạch Cora, là nhà cung cấp các dịch vụ truyền thông online uy tín giúp thương hiệu phát triển mạnh trên thị trường interrnet và được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.
Bài viết trước đó Nha khoa Quang Hưng
Bài viết sau đó Spa Phương Phương