Hậu trường ghi hình, chụp ảnh bàn thờ Tận Tâm

Lumos media rất hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu bàn thờ Tận Tâm để ghi lại những hình ảnh rõ nhất về chất lượng, màu sắc sản phẩm, với mong muốn sản phẩm ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng hơn.

Hinh-anh-ban-tho-tan-tam

BÀN THỜ TẬN TÂM – GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN THỜ HIỆN ĐẠI

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hậu trường ghi hình, chụp ảnh cho một sản phẩm để xem quy trình chụp thể loại này ra sao. Ngoài một chiếc máy ảnh tốt thì còn rất nhiều yếu tố khác yêu cầu từ người chụp cần trang bị cho mình. Mọi thứ luôn cần được chuẩn bị kĩ nhất, từ ánh sáng , bố cục, góc chụp….

Sau khi đã trao đổi và thống nhất được mục đích, ý tưởng như khách hàng mong muốn Lumos media lên lịch buổi chụp hình và thực hiện.  Theo yêu cầu, hình ảnh được chụp chính diện và các mặt, màu sắc ảnh đúng với màu thật sản phẩm,  khi đăng tải ảnh lên website mạng xã hội hình ảnh phải nổi bật, khách hàng dễ dàng tham khảo mà không nhất thiết phải đến tận nơi.

Lumos đã đem đến rất nhiều tấm ảnh tham khảo cho những kiểu mà khách hàng muốn. Chúng tôi cũng đã set up lighting trước cho hậu trường, vậy nên ngày hôm chụp chỉ mất chút thời gian cho công việc chuẩn bị. Đây là một cách hữu hiệu để bạn có thể tối đa hóa thời gian cho việc sử chụp hình và có thêm cả những thời gian dự phòng.

Lumos sử dụng hệ thống đèn rất đơn giản, một nguồn sáng phủ càng xa càng tốt để phủ sáng lên các vùng cùng với một tấm hắt sáng. Mặc dù thiết lập đơn giản nhưng vẫn đảm bảo việc chụp hình đạt hiệu quả tốt. Chúng tôi cũng rất cẩn thận trong việc kiểm soát sao cho những thiết lập này không làm bức ảnh quá dư sáng. Những bức hình Lumos tạo ra rất được khách hàng ưng ý, đó là niềm vui động lực để chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên quảng cáo sản phẩm như thế nào để có nhiều khách hàng nhất? Nên chọn đơn vị truyền thông marketing nào để gửi chọn niềm tin? Hãy đến với Lumos Media, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó – sự hài lòng của khách hàng là phương châm của chúng tôi!